30

Thg 12

Vừa khỏe đẹp, vừa giảm mỡ bụng nhờ rau diếp cá và đậu xanh

Vừa khỏe đẹp, vừa giảm mỡ bụng nhờ rau diếp cá và đậu xanh

Mách nhỏ công thức giảm mỡ bụng chỉ nhờ rau diếp cá và đậu xanh.

Rau diếp cá có vị chua, hơi tanh và chứa nhiều vitamin, khoáng chất như protit, glucid, lipit, calcium, cellulose, kali… Các dưỡng chất có trong rau này giúp hỗ trợ giảm mỡ trong máu, đào thải độc và tố làm mát cơ thể. Ngoài ra rau diếp cá chứa nhiều chất xơ giúp lo lâu và giảm cảm giác thèm ăn, từ đó đốt cháy lượng mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.

giảm mỡ bụng

Đậu xanh thì có thành phần dinh dưỡng cao gồm vitamin A, B, E, K và các khoáng chất như Ca, Mg, Na, Fe… Hơn nữa đậu xanh cung cấp chất xơ hòa tan có lợi cho sức khỏe . Khi chất xơ qua đường tiêu hóa lấy lấy đi chất béo và loại bỏ khỏi cơ thể.

Chính vì lợi ích của rau diếp cá và đậu xanh, nên công thức sau đây được nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Chỉ cần dùng liên tục trong vòng 1 tháng, lượng mỡ dư thừa ở bụng, cánh tay và đùi đều được loại bỏ và trở nên thon gọn.

Chuẩn bị:

Chuẩn bị:

- 100g lá rau diếp cá.

- 50g đậu xanh bỏ vỏ.

Cách làm:

Cách làm:

- Rau diếp cá rửa sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 20 phút rồi để ráo nước.

- Cho rau vào máy xanh sinh tố với một chút nước rồi xay nhuyễn.

- Dùng rây lọc lấy nước, bỏ bã.

- Cho đậu xanh vào máy xay để xay nhuyễn rồi đổ vào ly nước rau diếp cá rồi khuấy đều.

Cách uống:

Cách uống:

Mỗi ngày uống 1 ly nước ép rau diếp cá và đậu xanh vào mỗi buổi sáng trước khi ăn. Nếu cảm thấy khó uống có thể cho thêm 1 chút đường và đá để ly nước thêm ngon ngọt.

Chỉ cần uống ly nước này hàng ngày, sau 3-4 tuần vòng eo của bạn sẽ trở nên săn chắc và thân hình cân đối, thon gọn.

TAGS :

giảm béo, giảm cân, tập thể dục,
TOP