20

Thg 12

Tuyệt chiêu trị mụn bọc bằng rau mồng tơi rất “dân dã” cho làn da sạch mịn, sáng hồng

Tuyệt chiêu trị mụn bọc bằng rau mồng tơi rất “dân dã” cho làn da sạch mịn, sáng hồng

Rau mồng tơi ngoài công dụng giải độc cơ thể thì nó còn có tác dụng làm đẹp da đồng thời trị mụn bọc rất hữu hiệu mà không phải chị em nào cũng biết.

Rau mồng tơi ngoài công dụng là một món canh mát, giải độc cơ thể thì nó còn có tác dụng làm đẹp da đồng thời trị mụn bọc bằng rau mồng tơi rất hữu hiệu mà không phải chị em nào cũng biết. Vậy chị em hãy cùng tham khảo cách trị mụn bọc trên mặt bằng rau mồng tơi rất “dân dã” sau để có làn da sạch mịn, sáng hồng chị em nhé!

Theo đông y, rau mồng tơi có vị ngọt, tính lành, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và nhuận tràng, đặc biệt là chăm sóc da mụn và trị mụn bọc hiệu quả.

rau-mong-toi

Rau mồng tơi có chứa rất nhiều vitamin như A3, B3 cùng một số chất khác như saponin, sắt,

Còn theo nghiên cứu hiện đại, rau mồng tơi có chứa rất nhiều vitamin như A3, B3 cùng một số chất khác như saponin, sắt,… Những chất này sẽ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể đồng thời giúp tóc bóng mượt và da dẻ hồng hào, không còn mụn bọc. Tuy có hiệu quả trị mụn rất cao nhưng ít chị em phái đẹp biết tới công dụng của mồng tơi.

CÁCH TRỊ MỤN BỌC BẰNG RAU MỒNG TƠI

CÁCH 1: ĐẮP MẶT NẠ RAU MỒNG TƠI TRỊ MỤN BỌC

Chuẩn bị:

Chọn những lá mồng tơi thật non, ở đầu nhánh sau đó rửa sạch. Vệ sinh đồ để giã thật sạch sẽ bằng bông tẩy trang hoặc khăn sạch.

rau-mong-toi-gia-nhuyen

Thực hiện:

Cho lá mồng tơi vào giã tới khi nào thấy chất nhớt chảy ra. Cho thêm một chút muối trắng vào giã cùng mồng tơi, sau đó cho nước ra bát sạch, chắt bỏ bã lá. Dùng bông tẩy trang thấm chất nhờn thoa đều lên mặt, nhất là những chỗ nổi mụn bọc.

Có tác dụng trị mụn bọc nhanh chóng và hữu hiệu

Chị em lưu ý, kết hợp đắp mặt nạ rau mồng tơi với những động tác mát xoa da mặt nhẹ nhàng sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất cho làn da bị mụn.

Với mặt nạ rau mồng tơi, chị em thực hiện đều đặn trong 4 tuần vào mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ, thật đơn giản và tiết kiệm chi phí.

CÁCH 2: TẠO MẶT NẠ RAU MỒNG TƠI KẾT HỢP LÁ DIẾP CÁ TRỊ MỤN

cach-tri-mun-voi-la-mong-toi-1

Chỉ cần kết hợp rau mồng tơi, rau diếp cá và muối trắng, những nốt mụn bọc “xấu xí” sẽ không còn chỗ trú trên cơ thể ngọc ngà của các nàng.

Sử dụng lá mồng tơi và lá diếp cá theo tỉ lệ 1:1 rồi giã nát cho tới khi nước 2 loại lá chảy ra rồi cho thêm muối trắng vào giã. Sau đó dùng bông tẩy trang thấm và bôi lên nốt mụn bọc của bạn. Ngoài ra, chị em có thể sử dụng cả bã rau để đắp cùng. Chỉ sau vài hôm nốt mụn bọc sẽ xẹp và biến mất hoàn toàn đó.

Cách trị mụn bọc trên mặt bằng rau mồng tơi trên rất hiệu quả, chị em có thể áp dụng để có làn da sáng khỏe, đẹp mịn màng.

TAGS :

dưỡng da, trị mụn bọc,
Viết bình luận
TOP