22

Thg 9

SKINCARE ROUTINE CHO NÀNG BẬN RỘN 

SKINCARE ROUTINE CHO NÀNG BẬN RỘN 

SKINCARE ROUTINE CHO NÀNG BẬN RỘN 

Một quy trình chăm sóc da cơ bản phải đầy đủ 3 yếu tố sau: Làm sạch, dưỡng ẩm và Bảo vệ da (kem chống nắng). Dù bạn có cố gắng tối giản hay lược bớt bước chăm sóc da thì phải nhớ cần đảm bảo đầy đủ 3 bước này nhé!

 

1. LÀM SẠCH DA 
Đây chắc chắn là bước đầu tiên và cần có trong một skincare routine, da phải sạch thì mới không bị mụn và các bước dưỡng sau mới đạt được hiệu quả.  Sử dụng kem chống nắng hoặc tiếp xúc ngoài bụi bẩn sẽ để lại trên da một lớp hoá chất dày, sinh ra tình trạng bí tắc lỗ chân lông, gây mụn và nhiều vết tàn nhang, nên việc #TẨY_TRANG luôn cần thiết ngay cả khi bạn có hay không trang điểm. Sau khi tẩy trang phải dùng thêm #SỮA_RỬA_MẶT để làm sạch một lần nữa nhé.

 

2. DƯỠNG ẨM CHO DA 
Kem dưỡng ẩm giúp bảo vệ da khỏi các yếu tố gây hại và #bù_nước để có một làn da trông khỏe và đẹp, giảm sự xuất hiện các nếp nhăn, cung cấp các vitamin nuôi dưỡng da #mịn_màng, #sáng_khỏe. Cho dù bạn thuộc loại da nào thì việc dưỡng ẩm thực sự là một bước vô cùng cần thiết, nên duy trì hằng ngày.

 

3.KEM CHỐNG NẮNG 
Vào buổi sáng, kem chống nắng chính là bước để kết thúc quy trình dưỡng da và bảo vệ da an toàn giúp da được bảo vệ, ngăn chảy xệ, lão hóa.Tuy nhiên rất nhiều bạn thường bỏ qua bước này vì sợ bí da hay đơn giản là lười biếng. Trước khi thoa kem chống nắng thì chắc chắn phải thoa một lớp kem dưỡng ẩm để da được bảo vệ tối ưu nhất bạn nha.

 

4.MẶT NẠ DƯỠNG DA
Sau một ngày dài làm việc, da chịu áp lực từ các yếu tố trong cơ thể và bên ngoài. Những ngày quá mệt và lười, dùng mặt nạ bổ sung không chỉ cho làn da được thư giãn mà còn tiện dụng cực kì. Bạn không cần phải thoa nhiều lớp serum hay toner gì nữa mà vẫn đảm bảo da được cấp ẩm, cung cấp dưỡng chất cho da khỏe mịn màng.

 

TAGS :

skincareroutine,
Viết bình luận
TOP