07

Thg 2

Làm mặt nạ XƯA RỒI, cô nàng hiện đại thích ĐẸP TỰ NHIÊN sẽ chườm đá theo cách này để TRỊ THÂM

Làm mặt nạ XƯA RỒI, cô nàng hiện đại thích ĐẸP TỰ NHIÊN sẽ chườm đá theo cách này để TRỊ THÂM

Chào các chị, hôm nay em muốn chia sẻ cách trị da bị thâm sau mụn. Em cũng đang trị thâm bằng cả hai cách này, thấy hay ho hiệu quả lắm í.

Mặt em hồi trước bị mụn quá trời luôn, em cũng tập tành làm theo mấy cái mẹo vặt trên webtretho, nói chung là tốt lắm. Da hết mụn lẹ làng luôn. Ngặt nỗi, vừa chữa hết mụn xong thì con thâm nó kéo tới  Thế là lại phải è cổ ra trị thâm. Làm được hơn tuần thấy tốt tốt nên đem lên đây viết lại cho mọi người ở đây.

Đá trà xanh:

Lấy một nắm lớn lá trà xanh, rừa cho thật sạch nha. Bỏ vào nồi nước nấu sôi rồi bỏ bã lấy nước. Đem phần nước cho đông đá trong tủ lạnh. Rảnh rỗi thì lấy ra, bọc trong vải hay khăn bông mềm rồi chà chà lên vết sẹo, nhớ chà nhẹ nhàng thôi nha các chị. Làm nhiều lần trong ngày, nghe ra thì hơi phiền nhưng sau 1 tuần là thấy nó khác hẳn liền các chị ạ. Bớt thấy rõ luôn, thích lắm. Nhất là an toàn tuyệt đối từ nguyên liệu tới cách mình làm.

Vitamin E

Cách này thì đơn giản hơn nhiều. Chạy ngay ra hiệu thuốc mua Vitamin E bôi trực tiếp lên mặt. Thoa 3-4 lần/ ngày, sau 1 tuần là vết thâm nhạt đi ngay, chị nào da dẻ dễ tính có khi nó biến mất hẳn luôn í chứ. Chị nào lười lười hoặc không có thời gian rảnh thì làm cái này cho tiện.

Em thì kết hợp cả 2 cái, thấy hiệu quả tốt lắm. Không cần phải bỏ cả mua cả đống mỹ phẩm chữa nữa. Da vẫn còn vết thâm nhưng đã tốt lên nhiều lắm rồi, em dự là làm hết tuần sau là khỏe re luôn.

Nguồn: Tổng hợp

TAGS :

chườm đá, trị thâm,
Viết bình luận
TOP